ReadyPlanet.com


ขอชม+เสนอแนะ


            สวัสดีค่ะ เมื่อประมาณ 1 สัปดาห์ที่แล้วได้ไปซื้อ coconut facial serum กับ skin refinishing facial foam มาตอนที่จัด บูทในงานตรุษจีนที่เซ็นปิ่นค่ะ ตอนแรกก็คิดหนักนะคะ เพราะราคาก็แพงกว่าสินค้าทั่วไปในห้าง เช่น นีเวีย พอนด์ โอเลย์ แต่พอใช้แล้ว ผิวดีขึ้นมากๆค่ะ หน้าเนียน นุ่มขึ้น ที่สำคัญตัว serum ค่อนข้างบางเบา ไม่หนักหน้าค่ะ ซึมเร็วดี ส่วนตัว facial foam ก็ดีค่ะ ใช้อย่างที่คนขายบอกเป๊ะ คือ เอามานวดๆหน้า ทิ้งไว้แปบนึงแล้วล้างออก แล้วพอดู ingredients list ด้านหลังผลิตภัณฑ์ก็พบว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีมาก มีส่วนผสมที่ดีกับผิวหลายตัว ทั้งส่วนผสมของว่านหางจระเข้ และสารสกัดจากน้ำมันมะพร้าว รวมถึงสารให้ความชุ่มชื้นซึ่งไม่อุดตันผิว (เช็คจาก website: www.cosmetic-ingredients.net แล้ว) ถึงมีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหย แต่ก็อยู่รั้งท้าย ไม่ทำอันตรายต่อผิว (ชอบมากจริงๆค่ะ เลยต้องศึกษาเพิ่มเติม) แต่สิ่งที่อยากจะให้แก้ไขก็คือ อยากให้ปรับ packaging ค่ะ

สำหรับตัว coconut facial serum การใช้บรรจุภัณฑ์แบบกระปุกจะไม่ค่อย hygiene (ตอนซื้อมา ที่ฝามีเหมือนฝุ่นอยู่ในฝาผลิตภัณฑ์ด้วย แงมๆ) และ อาจจะไม่สามารถรักษาคุณค่า antioxidant ที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ได้ค่ะ อาจจะทำเป็นหลอดอะลูมิเนียม เหมือนพวกยาค่ะ เพื่อลดการสัมผัสกับอากาศ จะทำให้คุณค่ายังคงอยู่ (ตอนนี้เวลาใช้ต้องรีบปิดฝา แหะๆ)

ส่วนตัว facial foam ก็อยากให้ปรับ packaging ค่ะ

(คือถ้า packaging สวยๆ สินค้าก็จะดูมีราคาค่างวด และน่าใช้มากขึ้นค่ะ)

ส่วนที่อยากจะเพิ่มเติมก็คือ อยากให้สร้างแหล่งขายเพิ่มขึ้นค่ะ เช่น ตั้งบูท/ร้านขายในห้างหลายๆที่ (มีการตกแต่งร้านที่เป็นเอกลักษณ์ให้น่าเข้าไปจับจ่าย คล้ายๆกับ Madame Heng หรือ ร้านอภัยภูเบศร) หรือ การมีโปรโมชั่น ก็จะช่วยส่งเสริมการขายมากขึ้น (ชอบสินค้าของ Ma-Praw มากค่ะ ส่วนตัวชอบผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติและชอบน้ำมันมะพร้าวมาก ใช้ทั้งผม ผิวเลย) อยากให้มีการประชาสัมพันธ์เพิ่มขึ้น และอยากให้คงจุดขายสำหรับผิว sensitive ค่ะ คือใส่น้ำหอมน้อย หรือไม่ใส่น้ำหอมค่ะ เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติจริงๆ 

ขอบคุณมากๆนะคะ ที่ทำผลิตภัณฑ์ดีๆให้คนไทยได้ใช้กัน ผู้ตั้งกระทู้ จูนนี่ (june-dot-plathong-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2012-01-30 22:49:23


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.